Giá thành palang xích điện bao gồm những phương diện nào?

Khách hàng khi mua pa lang xích điện đều hy vọng mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt. Tuy nhiên theo quý khách hàng giá thành của pa lăng xích điện chỉ là chi phí mua hàng?

Pa lăng xích điện 500kg di chuyển
Palang xích điện 500kg di chuyển

Thật ra không phải vậy, Khi một công ty mua và sử dụng palang xích điện, tổng chi phí mỗi năm bao gồm:

  1. Đầu tiên, chi phí mua sắm sẽ được phân bổ đều cho tuổi thọ của pa lăng xích điện, vì vậy pa lăng xích điện chất lượng tốt sẽ giảm chi phí mua sắm do tuổi thọ dài hơn.
  2. Thứ hai, chi phí bảo trì, chi phí bảo trì thực tế không chỉ liên quan đến chi phí sửa chữa mà còn liên quan đến tỷ lệ hỏng hóc hoặc thời gian hỏng hóc, do đó pa lăng xích điện chất lượng cao do công ty TNHH xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Hoàng Kim cung cấp có chi phí bảo trì thấp vì tỉ lệ hỏng hóc rất thấp.
  3. Thứ ba, chi phí năng lượng, hiệu suất tiêu thụ năng lượng của mỗi loại pa lăng xích điện khác nhau không giống nhau.
  4. Thứ tư, chi phí lao động, chi phí lao động thay đổi theo số lượng người vận hành và tiền lương của họ, số lượng người lao động sẽ giảm nhờ vào hiệu suất của pa lăng xích điện chất lượng tốt.

Do đó, từ quan điểm trên, tổng chi phí của palang xích điện là tổng chi phí mua sắm, chi phí bảo trì, chi phí năng lượng và chi phí lao động.

Pa lăng xích điện di chuyển
Pa lăng xích điện di chuyển

Pa lăng xích điện do công ty chúng tôi cung cấp tại thị trường Việt Nam là pa lăng xích điện chất lượng cao được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng mà không cần lo về giá cả và chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG KIM

Địa chỉ:  NV5.3, Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liên, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 72, đường Nguyễn Đức Thuận, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Email: thietbicongnghiephoangkim@gmail.com

Websitemaycongnghiepnang.vn

Hotline: 0918.069.991/0978.069.991

Tin Liên Quan