Màn hình HMI

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tổng quan về màn hình HMI

Việt Nam đang bước vào thời đại công nghiệp hóa, việc sử dụng máy móc trong sản xuất rất được chú trọng đầu tư. Màn hình HMI là sản phẩm của thế hệ mới với nhiều tính năng hiện đại giúp cho việc giám sát, điều khiển hoạt động của thiết bị dễ dàng hơn. Vậy tại sao nên sử dụng loại màn hình này thì cùng khám phá thêm thông tin chi tiết dưới bài viết sau. 

Màn hình HMI được hiểu là gì?

Màn hình HMI được hiểu là bảng điều khiển công nghệ 4.0 kết nối trực tiếp với các loại máy móc, thiết bị cần quản lý. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hệ thống màn hình hiện đại này trong ngành công nghiệp và đặc biệt là trên các dây chuyền sản xuất. Thiết bị lập trình cao cấp cho phép người dùng có thể trực tiếp thao tác cảm ứng ngay trên màn hình chứ không cần phải sử dụng nút ấn hay công tắc như ngày trước.

Trên màn hình HMI sẽ hiển thị đầy đủ các dữ liệu thông số về máy móc, quá trình vận hành chi tiết nhất. Người dùng chỉ cần nhìn vào là biết tiến độ đang được thực hiện đến đâu và cần điều chỉnh gì hay không. HMI hiện nay có rất nhiều loại với nhiều tính năng khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều ngành công nghiệp và nhiều mục đích giám sát khác nhau.

Màn hình HMI được hiểu là bảng điều khiển công nghệ 4.0
Màn hình HMI được hiểu là bảng điều khiển công nghệ 4.0

Tại sao màn hình HMI được ứng dụng phổ biến?

Màn hình HMI hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất và có mặt trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành mà còn mang đến hiệu quả cực kỳ cao, nâng cao doanh thu cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí đầu vào. Được dùng phổ biến như vậy là nhờ sản phẩm sở hữu được những đặc điểm có một không hai dưới đây:

Hiệu suất hoạt động cực kỳ cao

Màn hình HMI được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi chính thức đưa vào thị trường sử dụng. Với hiệu suất cao thiết bị luôn đảm bảo được sự tương tác hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Giao diện hình ảnh trên màn hình cảm ứng chân thực, sắc nét giúp cho kỹ thuật viên có thể dễ dàng giám sát được các hoạt động của thiết bị máy móc sản xuất một cách hiệu quả nhất. 

Dễ dàng giám sát hoạt động từ xa

Việc giám sát thiết bị máy móc luôn là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đau đầu khi lúc nào cũng phải có người đứng giám sát. Màn hình HMI ra đời cho phép người vận hành có thể quản lý từ xa, ngay trên thiết bị mà không cần phải đến trực tiếp. Đây là một tiến bộ mới của công nghệ mà rất thực tiễn với các ngành sản xuất chung hiện nay. 

Vận hành trên màn hình cảm ứng hiện đại

Màn hình HMI là thiết bị điển hình cho tiến bộ công nghệ hiện nay với nhiều công dụng đặc biệt. Thay vì sử dụng các nút ấn hay công tắc một cách thủ công và bất tiện thì màn hình hiện đại cho phép người vận hành điều khiển một cách cực đơn giản. Màn hình cảm ứng mang lại nhiều lợi thế cho người sử dụng, dễ dàng truy cập tức thì vào thông tin HMI phục vụ cho việc giám sát từ xa.

HMI là thiết bị điển hình cho tiến bộ công nghệ hiện nay
HMI là thiết bị điển hình cho tiến bộ công nghệ hiện nay

Sử dụng màn hình HMI trong lĩnh vực nào?

Nhu cầu sử dụng các loại thiết bị công nghiệp trong sản xuất ngày một tăng cao đặc biệt là màn hình HMI. Sản phẩm được dùng chủ yếu với mục đích kết nối và tương tác hiệu quả với các loại máy móc, vừa đơn giản mà đạt hiệu quả cao. Một số lĩnh vực đang sử dụng dòng HMI ứng dụng là: Công nghiệp năng lượng, khai thác dầu khí, thực phẩm dinh dưỡng hay chế tạo và tái chế,…

Người vận hành không cần thiết phải có trình độ chuyên môn cao vì trong màn hình HMI đã được tối ưu hóa mọi tính năng. Không chỉ đảm bảo được các công việc giám sát căn bản mà thiết bị còn có thể thực hiện được những chương trình vận hành phức tạp mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Màn hình HMI chất lượng mua ở địa chỉ nào?

Trên thị trường hiện nay rất dễ tìm được một địa chỉ cung cấp màn hình HMI nhưng để có chất lượng tốt nhất thì chỉ có Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Kim. Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã đạt mọi tiêu chuẩn trong lĩnh vực thiết bị hiện đại trong thời kỳ mới. Phương châm hoạt động của Hoàng Kim là luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Kim tính đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Toàn bộ màn hình HMI được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có giấy tờ đầy đủ và chính sách bảo hành ưu đãi. Việc của bạn là nhấc máy liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong việc lựa chọn một màn hình ưng ý nhất. 

HMI đã được tối ưu hóa mọi tính năng
HMI đã được tối ưu hóa mọi tính năng

Kết luận

Những thông tin được chia sẻ trên bài viết phần nào giúp bạn đọc hiểu thêm về thiết bị màn hình HMI. Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Kim là địa chỉ duy nhất trên thị trường đáp ứng được những tiêu chuẩn và nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về mọi dịch vụ, sản phẩm cũng như ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.