Bơm ly tâm đa tầng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tổng quan về bơm ly tâm đa tầng

Bơm ly tâm đa tầng được cấu tạo từ rất nhiều tầng cánh quạt khác nhau để tạo ra lực bơm đẩy lý tưởng cho động cơ máy của người dùng. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại máy bơm ly tâm này, Công ty thiết bị công nghiệp Hoàng Kim xin cung cấp thêm một số thông tin quan trọng có liên quan về thiết bị bơm đẩy. Cụ thể ra sao mời bạn cùng tham khảo ngay dưới đây.

Bơm ly tâm đa tầng là gì? 

Máy bơm ly tâm đa tầng là một loại máy bơm công nghiệp chuyên dùng để cấp nước sử dụng

Bơm ly tâm đa tầng còn được gọi với cái tên khác là bơm ly tâm nhiều tầng. Đây là một loại máy bơm công nghiệp được cấu thành từ rất nhiều tầng cánh quạt được xếp chồng lên nhau trên cùng một trục bơm. Theo đó, hệ thống các cánh quạt xếp chồng đồng tâm sẽ tạo ra lực đẩy mạnh cho máy bơm công nghiệp. Vậy nên loại máy bơm nào càng có nhiều tầng cánh thì cột áp của thiết bị bơm càng cao.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm đa tầng

Về cơ bản thì bơm ly tâm nhiều tầng có cấu tạo không quá phức tạp. Bên trong thiết bị bơm này chỉ bao gồm hai hoặc nhiều cánh quạt có cùng chức năng quay được xếp chồng lên nhau một cách thẳng hàng và đồng đều. Chúng được liên kết trực tiếp với Motor hay động cơ máy bơm theo chiều thẳng đứng hoặc chiều ngang tuỳ từng chủng loại.

Khi động cơ được vận hành, chất lỏng sẽ bắt đầu đi qua từng cánh quạt được lắp đặt bên trong buồng bơm. Quá trình này tạo ra áp suất tăng dần cho đến khi mức áp suất tại đầu xả chạm đến đỉnh điểm sẽ tạo ra lực bơm đẩy cho máy bơm hoạt động theo chế độ cài đặt sẵn.

Các loại bơm ly tâm đa tầng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay

Bơm li tâm đa tầng

Có nhiều loại máy bơm đa tầng được sử dụng rộng rãi hiện nay 

Tại các nhà xưởng công nghiệp hiện nay có ba loại máy bơm li tâm đa tầng được sử dụng rộng rãi là:

  • Máy bơm trục ngang nhiều tầng cánh: Cấu tạo của máy bơm loại này bao gồm phần đầu bơm làm bằng gang hoặc inox có nhiều cánh quạt xếp liền, xếp song song hoặc xếp đồng bộ với nhau. Kết hợp với đó là hệ thống động cơ bơm được thiết kế nhiều khía tản nhiệt để máy bơm hoạt động liên tục, ổn định mà không bị nóng máy. Vì vậy, máy bơm trục ngang có thể bơm được cả nước nóng với công suất cao cho dây chuyền sản xuất công nghiệp hoặc lò hơi công nghiệp.
  • Máy bơm trục đứng nhiều tầng cánh: Loại máy bơm này thường được thiết kế hình trụ thẳng đứng với phần đế trụ khá vững chãi. Động cơ của máy bơm thường được lắp đặt ở phía trên thân máy để truyền động tốt nhất. Bên trong thân máy bơm cũng có rất nhiều tầng cánh quạt được xếp chồng lên nhau một cách đồng tâm. Chúng có khả năng hoạt động với công suất cao để cung cấp lưu lượng nước lớn cho người dùng sử dụng.
  • Bơm chìm giếng khoan đa tầng: Máy bơm được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho quá trình bơm nước giếng khoan hoặc giếng đào. Trong đó, phần thân máy bơm, động cơ bơm và cánh bướm của máy bơm đều được làm từ inox không gỉ để chống lại tiến trình oxy hoá ăn mòn kim loại. 

Ứng dụng nổi bật của bơm li tâm đa tầng 

Bơm li tâm đa tầng là một trong những loại máy bơm công nghiệp có tính ứng dụng cực kỳ đa dạng trong các lĩnh vực sau đây:

  • Bom cấp nước sinh hoạt cho các công trình dân dụng như nhà phố, nhà biệt thự, nhà chung cư.
  • Bơm cấp nước cho các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, bưu điện.
  • Bơm cấp nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy để dập tắt những ngọn lửa đang bùng phát trên diện rộng.
  • Bơm cấp nước cho dây chuyền sản xuất công nghiệp, lò hơi công nghiệp và cho cả ngành xây dựng. 

Bơm li tâm đa tầng

Máy bơm ly tâm nhiều tầng cấp nước cho dây chuyền sản xuất 

Giá bán bơm li tâm đa tầng mới nhất thị trường

Song song với chủng loại đa dạng, giá bán bơm li tâm đa tầng cũng được niêm yết khá phong phú. Trong đó các loại máy bơm có ít cánh quạt được lắp đặt bên trong sẽ có giá bán dao động từ 10 triệu đồng/máy trở xuống. Nhưng đối với loại máy bơm ly tâm có nhiều hơn 2 cánh quạt trở lên, giá bán có thể lên đến vài chục triệu đồng một máy.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn báo giá và vận chuyển máy bơm đến tận nhà hãy gọi ngay cho nơi cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín. Chỉ có như thế bạn mới được tận hưởng bảng báo giá ưu đãi chưa từng có khi mua sắm hàng chính hãng.

Cửa hàng cung cấp bơm ly tâm đa tầng tốt nhất

Công ty thiết bị công nghiệp Hoàng Kim tự hào là nơi cung cấp các loại máy bơm ly tâm nhiều tầng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Tất cả các sản phẩm cho công ty phân phối đều có tem nhãn bảo hành và giấy tờ trích xuất nguồn gốc cho quý khách hàng kiểm tra khi cần. Vì vậy bạn có thể an tâm liên hệ với Hoàng Kim để mua sắm máy bơm đa tầng ngay hôm nay..

Bơm li tâm đa tầng

Hoàng Kim bán máy bơm ly tâm đa tầng chính hãng chất lượng cao 

Đến đây bạn đã được Công ty thiết bị công nghiệp Hoàng Kim chia sẻ các thông tin quan trọng về máy bơm li tâm đa tầng được ứng dụng rộng rãi. Đây quả là một thiết bị cấp nước không thể thiếu tại rất nhiều hộ gia đình và cả dây chuyền sản xuất công nghiệp. Do đó, bạn hãy đến Hoàng Kim để mua sắm máy bơm ngay khi cần.