Tuổi thọ pa lăng điện và những yếu tố ảnh hưởng.

Khách hàng thường thắc mắc về vấn đề tuổi thọ sử dụng của pa lăng điện. Những nghiên cứu và tổng hợp cho thấy rằng. Pa lăng điện có thể sử dụng 15-20 năm.

Thực tế có người sử dụng 7-8 năm và cũng có khách hàng chỉ sử dụng được 1-2 năm. Vậy đâu là những vấn đề có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của pa lăng điện?

Pa lăng cáp điện 16 tấn
  1. Môi trường sử dụng, có những khách hàng sử dụng pa lăng điện trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt, phơi nắng phơi mưa vì thế làm tăng quá trình lão hóa của pa lăng, giảm tuổi thọ sử dụng
  2. Sử dụng pa lăng không đúng cách, những thao tác không tuân thủ quy tắc vận hành thông thường trong thời gian dài làm hỏng hóc linh kiện khiến rút ngắn tuổi thọ pa lăng điện.
  3. Không có kế hoạch bảo dưỡng hợp lý, pa lăng cần có các biện pháp bảo dưỡng theo tần suất sử dụng, như thường xuyên kiểm tra các bộ phận xem có bị hỏng hóc và thay thế chúng, thường xuyên làm sạch bụi bẩn và tra dầu bôi trơn.
  4. Khi không sử dụng cần cất giữ nơi hợp lý, không được cất giữ tùy ý gây ảnh hưởng đến lần sử dụng sau.

Pa lăng xích điện 1 tấn di chuyển

Có thể thấy rằng thời gian sử dụng của pa lăng điện có liên quan mật thiết đến thói quen sử dụng của chúng ta, chúng ta có thể kéo dài tuổi thọ của tời điện bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Hoàng Kim  – chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu!

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG KIM

Địa chỉ:  NV5.3, Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liên, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 72, đường Nguyễn Đức Thuận, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Email: thietbicongnghiephoangkim@gmail.com

Websitemaycongnghiepnang.vn

Hotline: 0918.069.991/0978.069.991

Tin Liên Quan